top of page
  • Writer's pictureAdmin

Quiz : Which lip ablm are you?

Updated: Feb 13, 2020


ลิปบำรุงของเราทุกตัวอยู่ภายใต้คอนเซปเดียวกันคือ "So natural all you can eat" เป็นลิปบำรุงออร์แกนิค100% ลดรอยคล้ำของริมฝีปากได้จริงอย่างปลอดภัย ช่วยให้ชุ่มชื้นนาน โดย ไม่เหนียวปาก ไม่มีสารอันตราย อ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบาง เพราะฉะนั้นจะใช้กลิ่นไหนก็ปลอดภัยห่างไกลสารเคมีเหมือนกันน้าจ้า และยังช่วยลดรอยคล้ำได้ด้วย


แต่บางทีเราก็ไม่แน่ใจว่ากลิ่นไหนเหมาะกับเรามากที่สุด เพราะมันหอมทุกกลิ่นเลย มาลองเล่นควิซกันดีกว่า เลือกข้อที่คิดว่าใช่เรามากที่สุด

1- ในวันที่งานถาโถมกลับมาจากที่ทำงานหรือที่เรียน คุณจะรู้สึก a หมดแรง b เศร้า c ปวดหัว 2- คุณจะเลือกไปเที่ยว a ทะเล b คาเฟ่ c ภูเขา 3- ในวันหยุดคุณมักจะ a ไปนวดหน้า ทำสปา b ไปลงคอร์สเรียนหรือworkshop c ทำอะไรก็ได้ที่คุณไม่สามารถทำได้ในวันทำงาน 4- คุณจะเลือกกิน a แอปเปิ้ล (apple) b ส้ม (orange) c บลูเบอร์รี่ (blueberry) 5- ชุดที่คุณชอบใส่มากที่สุด หรือเลือกใส่บ่อยสุด a ชุดกระโปรง b ชุดไหนก็ได้ที่ใส่สบาย c เสื้อกับกางเกงตัวโปรด 6- คุณอยากมีแฟนแบบไหน a เอาใจเก่ง b ใส่ใจดูแลเป็นห่วงเป็นใย c โรแมนติก 7- อยู่บ้านทำอะไร a ช้อปออนไลน์ ดูมีวี b เล่นเฟส ส่องไอจี c อ่านหนังสือ ฟังเพลง 8- คุณเป็นคนสายไหน a สายหวาน b สายเฮฮา c สายตลก 9- ข้อความใดต่อไปนี้บอกความเป็นคุณมากที่สุด a ชอบกุหลาบเป็นที่สุด b ชอบพีชมากๆ ทุกอย่างเป็นพีชได้ยิ่งดี c ไม่แน่ใจ อะไรก็ได้ ผลไม้ก็ชอบ และนี่คือ ลิปมันที่บอกความเป็นคุณมากที่สุด

ถ้าคุณเลือกตอบ a มากที่สุด Rose cupcake lip treatment เหมาะกับคุณมากที่สุด จะเป็นกลิ่นกุหลาบละมุนๆ หวานๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบกลิ่นดอกไม้ เป็นรุ่น signature ของเราที่ไม่เหมือนใคร กลิ่นของตัวนี้สามารถช่วยผ่อนคลายและใช้เป็น aroma therapy ได้ด้วยค่ะ

ถ้าคุณเลือกตอบ b มากที่สุด Peach tart lip treatment เหมาะกับคุณมากที่สุด กลิ่นพีชที่หอมสดชื่น ชุ่มฉ่ำของลูกพีช เหมาะกับคนที่ขี้เล่นและสนุกสนาน หรือคนที่เป็นแฟนพีชพันธุ์แท้มากๆค่ะ กลิ่นของมันจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น และสดใสร่าเริงได้ดีค่ะ

ถ้าคุณเลือกตอบ c มากที่สุด Mixed berry cheesecake lip treatment เหมาะกับคุณมากที่สุด เป็นกลิ่นที่บอกเลยว่ากลิ่นอร่อย เหมาะกับคนสายชิว ตลก อารมณ์ดีแบบคุณ กลิ่นนี้เป็น limited editionหมดแล้วหมดเลยจ้า มีขายเฉพาะทางออนไลน์เท่านั้นน้า ขอแนะนำเพิ่มน้าค้า lip treatment ของเราใช้ได้ทั้งวัน แต่จะบำรุงมากสุดเห็นผลเรื่องรอยคล้ำชัดสุด ถ้าใช้เป็นsleeping mask คือก่อนนอนทาเยอะหน่อย ตอนเช้าตื่นมาปากจะยังนุ่มและชุ่มชื้นอยู่เลยจ้า หากใช้ก่อนทาลิปสติกจะทำให้ร่องปากตื้นขึ้น ทาลิปติดทนขึ้นน้า

181 views0 comments

Comentários


bottom of page