• Admin

Quiz : Which lip ablm are you?

Updated: Feb 13, 2020

ลิปบำรุงของเราทุกตัวอยู่ภายใต้คอนเซปเดียวกันคือ "So natural all you can eat" เป็นลิปบำรุงออร์แกนิค100% ลดรอยคล้ำของริมฝีปากได้จริงอย่างปลอดภัย ช่วยให้ชุ่มชื้นนาน โดย ไม่เหนียวปาก ไม่มีสารอันตราย อ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบาง เพราะฉะนั้นจะใช้กลิ่นไหนก็ปลอดภัยห่างไกลสารเคมีเหมือนกันน้าจ้า และยังช่วยลดรอยคล้ำได้ด้วย

แต่บางทีเราก็ไม่แน่ใจว่ากลิ่นไหนเหมาะกับเรามากที่สุด เพราะมันหอมทุกกลิ่นเลย มาลองเล่นควิซกันดีกว่า เลือกข้อที่คิดว่าใช่เรามากที่สุด

1- ในวันที่งานถาโถมกลับมาจากที่ทำงานหรือที่เรียน คุณจะรู้สึก a หมดแรง b เศร้า c ปวดหัว 2- คุณจะเลือกไปเที่ยว a ทะเล b คาเฟ่ c ภูเขา 3- ในวันหยุดคุณมักจะ a ไปนวดหน้า ทำสปา b ไปลงคอร์สเรียนหรือworkshop c ทำอะไรก็ได้ที่คุณไม่สามารถทำได้ในวันทำงาน 4- คุณจะเลือกกิน a แอปเปิ้ล (apple) b ส้ม (orange) c บลูเบอร์รี่ (blueberry) 5- ชุดที่คุณชอบใส่มากที่สุด หรือเลือกใส่บ่อยสุด a ชุดกระโปรง b ชุดไหนก็ได้ที่ใส่สบาย c เสื้อกับกางเกงตัวโปรด 6- คุณอยากมีแฟนแบบไหน a เอาใจเก่ง b ใส่ใจดูแลเป็นห่วงเป็นใย c โรแมนติก 7- อยู่บ้านทำอะไร a ช้อปออนไลน์ ดูมีวี b เล่นเฟส ส่องไอจี c อ่านหนังสือ ฟังเพลง 8- คุณเป็นคนสายไหน a สายหวาน b สายเฮฮา c สายตลก 9- ข้อความใดต่อไปนี้บอกความเป็นคุณมากที่สุด a ชอบกุหลาบเป็นที่สุด b ชอบพีชมากๆ ทุกอย่างเป็นพีชได้ยิ่งดี c ไม่แน่ใจ อะไรก็ได้ ผลไม้ก็ชอบ และนี่คือ ลิปมันที่บอกความเป็นคุณมากที่สุด

ถ้าคุณเลือกตอบ a มากที่สุด Rose cupcake lip treatment เหมาะกับคุณมากที่สุด จะเป็นกลิ่นกุหลาบละมุนๆ หวานๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบกลิ่นดอกไม้ เป็นรุ่น signature ของเราที่ไม่เหมือนใคร กลิ่นของตัวนี้สามารถช่วยผ่อนคลายและใช้เป็น aroma therapy ได้ด้วยค่ะ

ถ้าคุณเลือกตอบ b มากที่สุด Peach tart lip treatment เหมาะกับคุณมากที่สุด กลิ่นพีชที่หอมสดชื่น ชุ่มฉ่ำของลูกพีช เหมาะกับคนที่ขี้เล่นและสนุกสนาน หรือคนที่เป็นแฟนพีชพันธุ์แท้มากๆค่ะ กลิ่นของมันจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น และสดใสร่าเริงได้ดีค่ะ

ถ้าคุณเลือกตอบ c มากที่สุด Mixed berry cheesecake lip treatment เหมาะกับคุณมากที่สุด เป็นกลิ่นที่บอกเลยว่ากลิ่นอร่อย เหมาะกับคนสายชิว ตลก อารมณ์ดีแบบคุณ กลิ่นนี้เป็น limited editionหมดแล้วหมดเลยจ้า มีขายเฉพาะทางออนไลน์เท่านั้นน้า ขอแนะนำเพิ่มน้าค้า lip treatment ของเราใช้ได้ทั้งวัน แต่จะบำรุงมากสุดเห็นผลเรื่องรอยคล้ำชัดสุด ถ้าใช้เป็นsleeping mask คือก่อนนอนทาเยอะหน่อย ตอนเช้าตื่นมาปากจะยังนุ่มและชุ่มชื้นอยู่เลยจ้า หากใช้ก่อนทาลิปสติกจะทำให้ร่องปากตื้นขึ้น ทาลิปติดทนขึ้นน้า

94 views0 comments